Chúng tôi là ai.

Định cư tại Long Khánh 1985 và đến 1995 do Ông Nguyễn Thanh Năm (cựu cán bộ nhà hát Xuân Lộc, Câu lạc bộ Hưu Trí) và Bà Nguyễn Dung (CNVC Bưu điện) thành lập cơ sở sản xuất nấm với mục đích cải thiện kinh tế gia đình với ngành nghề nuôi trồng nấm mèo. Sau hơn 20 năm phát triển trải qua các giai đoạn thăng trầm của nghề nấm vì vậy chúng tôi thấu hiểu những khó khăn, trăn trở của bà con nông dân. Hiện nay chúng tôi đã mở rộng nuôi trồng thêm nấm bào ngư, nấm linh chi và không dừng trau dồi kiến thức để hoàn thiện hơn.

địa chỉ trang trại nấm cnv

Chúng tôi làm gì

Với thế mạnh về bịch phôi luôn cho năng xuất cao chúng tôi đã cung cấp ra thị trường ở các tỉnh Đồng Nai Lâm Đồng – Bình Dương – Cần thơ – Bình Thuận – TP.HCM cho bà con nông dân với công xuất 10.000 phôi giống/ngày ~ 3.000.000 phôi/năm

  1. Linh chi
  2. Bào ngư
  3. Mộc nhĩ

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các mặt hàng nấm thô như Linh chi đỏ Việt Nam, Đà Lạt, Nhật Bản. Nấm bào ngư tươi, nấm mộc nhĩ khô…

mô hình sản xuất nấm cnv

Không dừng lại đó chúng tôi còn tham gia các hoạt động khuyến nông của địa phương để hỗ trợ giúp đỡ bà con tăng gia sản xuất vượt khó.

bằng khen cấp tỉnh cnv

Bằng khen cấp tỉnh

bằng khen cấp địa phương cnv

Bằng khen cấp địa phương cnv

Hoạt động sản xuất nấm mỗi ngày

Hiện nay Website: caynamviet.com sẽ là đại diện chính thức trên Internet của Trại Nấm CNV được quản lý bởi Nguyễn Thanh Tú.

Trang trại nấm cnv

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới chung tôi.